27/01/2011
 
สวัสดีค่ะคุณไดอารี่
 
     ไม่ได้เขียนไดอารี่นานมากแล้ว ทุกคนลืมเซเชลส์รึยังเอ่ย~ ตอนนี้ที่บ้านเซเชลส์กำลังอากาศสบายดีเลยค่ะ เพื่อนๆจากทั่วโลกมารวมตัวกันที่บ้านของเซเชลส์เพื่อหลบหนาวมาพึ่งร้อน เอ๊ะยังไง? เอาเป็นว่าเซเชลส์ยินดีต้อนรับทุกคนเลยนะคะ
 
    เวลานี่ผ่านไปเ้ร็วมากเลยนะคะ เผลอแว้บเดียวพอดูปฏิฑิณก็ผ่านปีใหม่มาเกือบเดือนแล้ว เซเชลส์ได้ของขวัญหลายชิ้น แต่ละชิ้นก็มีคุณค่าทางใจมากเลยนะคะ ว่าแล้วเซเชลส์ก็ขออนุญาตเอาของขวัญมาอวดเลยแ้ล้วกันนะคะ
 
    1. กระเป๋าหนังที่มีลายตัว LV หลายๆสี สวยมากเลยนะคะ เซเชลส์เลยเอาไปไว้ใส่ของไปเรียนที่โรงเรียนค่ะ แล้วก็มีไวน์ด้วย แต่เซเชลส์ไม่รับเพราะเซเชลส์ยังเด็ก ดื่มเหล้ายังไม่เป็น คุณฟรองซัวร์เลยเอาไปดื่มเอง พอดื่มเสร็จตื่นเช้ามาก็นอนไม่ใส่เสื้อผ้าเหมือนเดิม โธ่ คุณฟรองซัวร์! ไม่ห่มผ้าจะเป็นหวัดเอานะคะ

    2. สโคนโดยคุณอาเธอร์ คุณอาเธอร์ตื่นแต่เช้าวันปีใหม่มาทำแบบตั้งใจมากเลยนะคะ รู้สึกจะผสมผงชอคโกแลตลงในแป้งซะด้วยมันเลยออกมาสีน้ำตาล แต่เอ... ทำไมมันไม่มีกลิ่นชอคโกแลตเลยล่ะ? แถมคุณฟรองซัวร์พอได้กลิ่นก็วิ่งหนีซะอีก แต่ก็ดีเหมือนกัน เซเชลส์จะได้กินคนเดียว
 
    3. ปลากระป๋องสวีเดน จากคุณเบอร์วาล์ดและคุณทีโน่ กระป๋องมันบวมๆหน่อยๆ คิดว่ามันคงเสียระหว่างทางที่ส่งมา แต่พอเซเชลส์ดูมันก็ยังไม่หมดอายุนะคะ เลยเก็บเอาไว้ พอคุณลุดวิกกับคุณอัลเฟรดมาเยี่ยมคุณฟรองซัวร์เลยเอาให้ทานแกล้มกับเบียร์ พอเปิดกระป๋องออกมาได้กลิ่น มันต้องเสียแล้วแน่ๆค่ะ!  คุณลุดวิกกับคุณอัลเฟรดก็ทำหน้าเหมือนกับไม่สบาย... ส่วนเซเชลส์วิ่งหนีลงทะเลค่ะ มันต้องหมดอายุแน่ๆค่ะ!
 
    4. บิกินี่จากคุณอัลเฟรด คุณอัลเฟรดให้บิกินี่มา ข้างหลังมันออกจะโล่งๆไปหน่อย แต่เซเชลส์อยากลองใส่ เลยลองใส่ออกมาให้คุณฟรองซัวร์ดู คุณฟรองซัวร์ก็แว้ด ทำไมมันเปิดเผยขนาดนั้น อืม... เซเชลส์ไม่ใส่ก็ได้ แต่ก็ขอบคุณนะคะคุณอัลเฟรด
 
    5. หนังสือจากคุณอลิซาเวธ่า เป็นหนังสือภาพการ์ตูนน่ะค่ะ เขียนโดยคุณคิคุ ส่วนใหญ่จะเป็นภาพผู้ชายร่างบางๆ ถอดเสื้อ กอดกัน จูบกัน อืม... เซเชลส์ว่าเป็นการแสดงความรักที่ดีนะคะแต่ไม่รู้ว่าทำไมเลือดกำเดามันถึงไหลออกมาก็ไม่รู้สิคะ
 
    6. งูดองจากคุณเวียตนาม เป็นของขวัญบำรุงกำลังที่ดีนะคะ แต่เซเชลส์กลัวงูอ้ะ! ขออนุญาตเก็บไว้ในห้องเก็บของนะคะ
 
     เฮ้อ... จริงๆยังมีของขวัญอีกหลายชิ้นนะคะ ไม่ว่าจะเป็นว็อดก้าจากคุณอิวาน, ตุ๊กตาพัฟฟินจากคุณไอซ์แลนด์, มะกอกดองจากคุณเฮร่าเคลส, แซลมอนรมควันจากคุณนอร์เวย์, เส้นพาสต้าจากคุณเฟลิเซียโน่ แล้วก็อีกเยอะแยะเลยนะคะ ขอบคุณทุกคน~
 
รักทุกคนค่ะ
 
เซเชลส์
 
ปล. ลองอ่านหนังสือที่คุณอลิซาเวธ่าให้มาอีกที รู้สึกตื่นเต้นยังไงก็ไม่รู้สิคะ อยากอ่านอีกเรื่องจัง คุณอลิซาเวธ่าช่วยส่งมาให้อีกเล่มได้มั้ยคะ?

Comment

Comment:

Tweet

อย่าแตะต้องสโคนนะ!!
ปล.เจ็ฮัง~~~ส่งมาให้อ่านมั่งสิ~~~

#5 By red_maple on 2011-01-28 15:45


.....ส่งทิวลิปให้ไม่ทัน...ติดพันพายุหิมะถล่มล่ะ...(เศร้า)

ยังไงก็ HNYย้อนหลัง...นะ.....

-netherlands-

#4 By +Ishin_Kuu+ on 2011-01-27 13:31

[ปลากระป๋องที่ฉันส่งให้ัม้ันบวม? คงจะเสียแล้ว? ไม่ใช่หรอก ยิ่งบวมยิ่งอร่อยนะรู้ไหม?....กินได้นะ.....].........ไม่ได้หมดอายุ.............


[ท่าทางเธอจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่... ไว้ปีหน้าฉันจะส่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ไปแทนก็แล้วกัน....]


Berwald Oxenstierna

#3 By manese on 2011-01-27 12:20

1. หญิงฟรานก็ไม่ใส่เสื้อผ้าเป็นเรื่องปกตินี่นา (ตอนเด็กๆออกจะน่าฉุดเข้าฮาเร็ม แต่ทำไมโตขึ้นมา....)

2. ถ้าเซย์เชลล์กินสโคนไม่หมด ป๋าขอนะ (จะเอาไปทำปุ๋ย)

3. ปลากระป๋องบ้านเจ้าแว่นทะมึนนั่นน่ะนะ อาวุธชีวภาพชัดๆ

4. บิกินี่ที่อัลเฟรดให้ไป ถ้าใส่ไม่ได้ บางที่ป๋าอาจขอยืมไปจับเหยาใส่หน่อยนะopen-mounthed smile

5. สงสัยยัยม้าดีดกะโหลกจะเผยแพร่ลัทธิอนุรักษ์พันธุ์ไม้ป่าไปทั่ว เซย์เชลล์ก็ระวังๆหน่อยละกัน (ดูท่าจะไม่ทันแล้วล่ะ)

6. งูดองบ้านเวียด เอ่อ...No comment

ป๋ามองโกลผู้สุดยอด~
ได้เลยจ้ะ ได้ๆ เจ๊มีอีกเยอะแยะเลยละจ้ะ ถ้าอยากได้มาดูที่บ้านเจ๊สิจ๊ะ เพียบบบบ > <//

Elizabeth Hedervary

#1 By FloramariaRose on 2011-01-27 01:07