Belgium02: วันนี้ที่ชะละล่า~

posted on 14 Oct 2011 00:34 by aphdiary
 
 
 
14 Oct 2011
 
สวัสดีจ้ะไดอารี่จ๋า~
 
 
ไม่ได้เจอกันมานานชาติเศษ คิดถึงทุกคนซะไม่มี ถ้าอยู่ใกล้ๆกะว่าจะกอดให้แน่นๆ แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครก็กอดตัวเองไปก่อนน่ะเนอะ อิอิ
 
จะว่าไปช่วงนี้ก็มีเรื่องดีๆและเรื่องแย่ๆเกิดขึ้นเยอะแยะไปหมดน่ะเนอะ แต่จะว่าไปก็เหมือนรสชาติชีวิตที่หลากหลาย มีเผ็ดมีหวาน มีเปรี้ยว สุดยอดไปเลย แต่ยังไงตอนนี้ก็ขอรสชาติหวานๆขมๆของชอคโกแลตบ้านฉันไว้ก่อนละกันล่ะนะ จะว่าไปช่วงนี้อิตาอันโตนิโอชักคึก ฟาดชอคโกแลตไปวันละสี่ห้าแท่ง สงสัยจังไปทำอะไร?
 
อ๊ะ... อย่าบอกนะว่า... กับ... โรวี่... แบบในโดจินเรื่องนั้นสินะ! อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด กล้องดิจิตอลเลนส์เท่าบ้องไม้ไผ่ของฉันอยู่ไหนเนี่ย ฉันจะไปตามเก็บภาพไปแชร์ให้เพื่อนสาวลิซซี่แห่งบูดาเปสดู มันต้องเป็นคอลเลคชั่นที่่สุดยอดแหงแซะ!
 
หลังจากมีโมเมนท์ชวนเสียเลือดทางนาสิกมาให้ลิ้มลอง ก็เจอกับเรื่องไม่สบอารมณ์เข้าเหมือนกัน ฉันโดน "ไอ้บ้า" ตัวนึงเรียกกลับบ้าน เมื่อไหร่มันจะเลิกเรียกฉันว่าน้องสาวซะทีนะ ฉันบอกแล้วไง ฉันไม่ใช่น้องแก! ไอ้หัวหนาม ไอ้ส้มเน่า ไอ้โลลิคอน ไอ้ทิวลิป ไอ้ (ตู๊ด) ไอ้ (ตู๊ด) ช้าง(ตู๊ดดดดดดดดดด)
 
อุ๊ย นี่ฉันเขียนอะไรลงไปเนี่ย ไม่ดีๆ คือเรื่องของเรื่อง ไอ้บ้านี่มันมาเคาะประตูบ้านฉันแต่ไก่โห่ ก็บอกแล้วไงว่าไม่ว่างไปเดินทุ่งทิวลิปดูกังหันด้วยหรอก ก็ฉันมีกองโดจินเรียกเลือดกองเบ้อเร่อที่ต้องอ่านนี่นา ก็กดกริ่งมันอยู่นั่นล่ะ ฉันเลยทุ่มกระถางเปล่าๆ (ที่กะว่าจะทิ้งแล้ว) ลงไปจากชั้นสอง เสียดายไม่โดนหัวมัน มันจะได้ตายๆไปซะไม่ต้องมารบกวนเวลาอ่านโดจินของฉันอีก
 
อ่านไปอ่านมา กองโดจินเริ่มเตี้ยลงๆ แถมยังเริ่มปวดตาเลยหาอะไรทำเลยโทรศัพท์หาไต้จัง ไต้จังบอกว่ายังอยู่กับเวียตนามที่บ้านไทยคุงไปช่วยกันวิดน้ำ ฉันเลยขอไปวิดน้ำเป็นงานอดิเรกช่วยเหลือสังคมสักหน่อย (ฉันเป็นคนดีใช่มั้ยล่ะ!)
 
พอถึงบ้านไทยคุงไม่เท่าไหร่ ฉันก็ได้ขึ้นเรือไปแจกของกับไต้จัง แหม่ คนที่นี่น่ารักจริงๆ แถมหนุ่มหน้าตาหล่อๆคนนั้นกับหนุ่มเคะๆคนนั้นก็สุดแสนจะน่าจับเอามาเขียนฟิก เอาล่ะ! ฉันขออยู่ที่นี่อีกสักสองสามวันละกัน จะได้ทำตัวให้เป็นประโยชน์และมองหาหนุ่มเสะหนุ่มเคะมาจิ้นฟิกเรื่องใหม่ ต่อสังคมบ้าง!
 
เอาล่ะน้ำท่วมบ้านไทยคุงจงหายไปเดี๋ยวนี้ โอมเพี้ยงงงงงงงง
 
เบลเยี่ยม

Comment

Comment:

Tweet

นั้นสิ...ช็อคโกแลต..
ว่าแต่ที่ขีดฆ่า...//มองอย่างมึนๆ
ดูท่าเร็วๆ นี้คงจะ..มีอะไรใหม่ๆ //มองโด

Greece

#3 By venusnight on 2011-10-18 11:15

แก๊งค์สาววายสุดแสนสะพรึง *ขนลุกมองพวกบนๆ*

> Gilbert Weillschmidt (สุดหล่อและออวซั่ม) <

#2 By +Mikii+ on 2011-10-14 11:19

แล้วโดจินที่ฉันให้ยืมไปสนุกมั้ยละจ้ะ ^ ^?

อ่านจนปวดตาเลยหรอ อย่าลืมซื่อทิชชู่ตุนไว้เยอะๆนะ

...ตายแล้ว ฉันพูดอะไรออกไปเนี้ย ไม่ดีๆ

ขอให้น้ำท่วมบ้านไทยคุงหายไปเร็วๆเช่นกันนะจ๊ะ

Elizabeta Héderváry

#1 By ★ KumicKy [~AnneliNe~ ] on 2011-10-14 01:18